Wed, 01 / 2016 7:08 am | helios

Phô mai que xốt tương cay là một loại món ăn vặt đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Đây chính là chút biến tấu của cơn sốt phô mai que của vài năm trước. Không những thơm vị phô mai, mà còn có chút cay nồng của nước sốt đậm đà Loading... […]

Phô mai que xốt tương cay là một loại món ăn vặt đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Đây chính là chút biến tấu của cơn sốt phô mai que của vài năm trước. Không những thơm vị phô mai, mà còn có chút cay nồng của nước sốt đậm đà

sp1-1451186324717

Loading...

Nguyên liệu:

         Phô mai Mozzarella (loại phô mai thường làm pizza)

         Trứng gà

         Bột mỳ, bột chiên xù

         50g bơ

         50ml tương ớt (tùy khả năng ăn cay của mỗi người)

         Mật ong

         Nước

Cách làm

         Bước 1: cắt phô mai thành từng miếng dài vừa ăn

         Bước 2: Lăn phô mai qua bột mỳ, trứng gà và cuối cùng là bột chiên xù. Sau đó bọc kín rồi để tủ lạnh một lát trước khi chiên.

         Bước 3: Làm nước sốt. Các bạn đun chảy bơ rồi cho tương ớt, mật ong vào, đun đến khi sánh lại, nếm vừa miệng.

         Bước 4: Rán phô mai. Các bạn chiên ngập dầu, lửa vừa để phô mai được chín đều xung quanh và không bị chảy ra ngoài lớp bột áo.

 

         Bước 5: Sau khi phô mai đã được chiên và ráo mỡ, các bạn có thể thưởng thức ngay bằng cách rưới nước sốt lên trên.

Bài viết cùng chuyên mục