Mon, 03 / 2022 2:12 am | helios

Nội thất chính là “linh hồn” của công trình kiến trúc. Vậy bạn đã nắm được những yếu tố tác động tới báo giá thi công nội thất chung cư chưa? Nếu chưa thì hãy cùng congthuc.edu.vn tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.  Báo giá thi công nội thất chung cư phụ […]

Nội thất chính là “linh hồn” của công trình kiến trúc. Vậy bạn đã nắm được những yếu tố tác động tới báo giá thi công nội thất chung cư chưa? Nếu chưa thì hãy cùng congthuc.edu.vn tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Báo giá thi công nội thất chung cư phụ thuộc vào chất liệu

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới báo giá nội thất đó chính là chất liệu của chúng.

Loading...

Hiện nay, nội thất được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Có thể kể tới một số vật liệu nội thất phổ biến hiện nay như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kim loại, nhựa …

Mỗi loại vật liệu nội thất này có những ưu điểm khác nhau. Việc sử dụng những chất liệu nội thất cao cấp sẽ làm tăng báo giá thi công nội thất chung cư và ngược lại. 

Báo giá thi công nội thất chung cư phụ thuộc vào chất liệu
Báo giá thi công nội thất chung cư phụ thuộc vào chất liệu

Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên rằng, khi bạn thiết kế thi công nội thất chung cư cho những căn hộ cao cấp thì nên lựa chọn loại vật liệu cao cấp. Chúng vừa có độ bền cao, đẹp lại góp phần thể hiện đẳng cấp không gian.

Những yêu cầu về thi công tác động tới giá thành

Yếu tố thứ 2 tác động tới báo giá thi công nội thất chung cư đó là những yêu cầu khi thi công. 

Mỗi căn hộ chung cư có một đặc điểm riêng. Đó có thể là một căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp hoặc căn hộ lớn. Đó cũng có thể là một căn hộ thiết kế đơn giản hoặc là không gian với nhiều góc cạnh khác nhau. Với căn hộ nhỏ, thiết kế đơn giản thì chắc chắn bảng báo giá thi công nội thất chung cư sẽ thấp hơn so với việc thi công nội thất cho một căn hộ chung cư lớn và có nhiều góc cạnh. 

Cùng với đó, nếu như bạn yêu cầu thi công gấp, phải tiến hành nhanh thì giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn so với việc thời hạn thi công kéo dài. 

Ngoài ra, nếu chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói giá thành cũng khác so với chọn dịch vụ riêng lẻ.

Diện tích không gian ảnh hưởng tới giá thi công nội thất chung cư

Bên cạnh những yếu tố trên đây, báo giá thi công nội thất chung cư cũng bị ảnh hưởng bởi diện tích của không gian. 

Diện tích không gian ảnh hưởng tới giá thi công nội thất chung cư
Diện tích không gian ảnh hưởng tới giá thi công nội thất chung cư

Theo đó, với  căn hộ chung cư rộng lớn, nhu cầu sử dụng nội thất sẽ lớn hơn nhiều so với một không gian sống có diện tích eo hẹp. Chính vì vậy nên giá thành thi công nội thất chung cư lớn sẽ cao hơn so với chung cư có diện tích nhỏ.

Báo giá thi công nội thất chung cư bị tác động bởi đơn vị nhà thầu

Không chỉ bị tác động bởi những yếu tố trên đây, việc lựa chọn đơn vị thi công cũng có tác động không nhỏ tới báo giá thi công nội thất chung cư.

Theo đó, khi chọn được những đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng thi công cũng như giá thành thi công. Không chỉ vậy, phong cách làm việc của họ cũng sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Trong khi đó, nếu bạn chọn phải những đơn vị không chuyên thì sẽ khó có thể yên tâm về sự an toàn của công trình, khả năng tiêu âm cũng như tính thẩm mỹ của không gian. Thậm chí, giá thành cũng sẽ cao hơn nhiều so với các đơn vị khác. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư nào thì hãy liên hệ với Nội thất Hoàn Mỹ nhé. Đường dây nóng 1800 6971 – 0988026969 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài viết cùng chuyên mục