HOTLINE: 096.858.2838

Từ điển toán học dành cho thầy cô giáo và học sinh sử dụng sách toán tiếng anh

Trong thời đại hội nhập, khi mà các cuộc thi toán ngày càng trở thành sân chơi không chỉ trong một thành phố hay một đất nước mà nó đã trở thành sân chơi chung trong khu vực, châu lục và trên thế giới.

Tìm hiểu toán song ngữ anh việt cho các cấp học đang trở thành nhu cầu cấp thiết cho tất cả các em học sinh, các thầy cô giáo.

Nhiều bộ sách chất lượng từ nhiều nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Singapore đã được phát hành ở khắp nơi.

Bộ sách đánh thức tài năng toán học được xem là một trong những bộ sách cực kỳ chất lượng cho cac em học sinh, các thầy cô giáo bởi hệ thống bài tập phong phú, đa dạng, chất lượng và rất tốt cho việc phát triển tư duy của các em học sinh từ lớp 1đến lớp 9.

Công thức giới thiệu đến bạn đọc từ điển song ngữ anh Việt môn toán để giúp các bạn có thể làm tốt công việc dạy học khi sử dụng các đầu sách toán song ngữ hiện nay.