HOTLINE: 096.858.2838

Món ngon ngày Tết: Cánh gà chiên nước mắm


 https_proxy



Nguyên liệu
          –  Cánh gà 6 cái
          – 2 thìa đường
          – 2 thìa nước mắm
Cách làm


         Bước 1: Cánh gà bóp muối, rửa sạch để ráo


         Bước 2: Bọc cánh gà trong giấy bạc, đem quay trong lò vi sóng khoảng 1 phút để thịt gà trở nên tái, rút ngắn thời gian chiên, mà lại không bị sống phần bên trong. Các bạn nên bọc giấy bạc để gà được nóng đều, tránh phần mặt cánh gà tiếp xúc trực tiếp với thanh nhiệt của lò vi sóng bị chín hơn mặt còn lại.


         Bước 3: Đổ dầu ăn vào chảo, lửa to, chiên cánh gà ngập dầu đến khi thịt vàng đều.


         Bước 4: Các bạn cho đường, nước mắm, một chút nước, hòa tan tất cả trong một chiếc chảo khác. Hỗn hợp này cần được đun đến khi đường tan chảy hoàn toàn.


         Bước 5: Cánh gà sau khi chiên, các bạn chuyển qua chảo thứ hai, để lửa vừa, đảo liên tục để cánh gà ngấm đều các mặt. Các bạn cứ đảo liên tục như vậy cho tới khi hỗn hợp từ thể lỏng bắt đầu chuyển màu sậm và keo lại thì tắt bếp.


Loading...

No comments yet.

Leave a Reply

© 2014 Công thức học tập. All Rights Reserved. Design by Hi Responsive

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn